Về Chúng Tôi

Chúng tôi là ai?

Moneytory là một trang thông tin về tài chính cá nhân, chia sẻ kiến thức đầu tư cho mọi nhóm đối tượng, đặc biệt những nhà đầu tư mong muốn xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc. 

Bằng việc hệ thống và tập hợp kiến thức như “bách khoa tài chính”, cũng như các bài học về đầu tư, Moneytory mong muốn là hành trang đồng hành của những nhà đầu tư thông thái thế hệ mới – những bạn trẻ có thông tin, kiến thức và có những quyết định đầu tư chính xác.

Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích và ứng dụng vào kế hoạch tài chính của riêng mình.


Đội ngũ Moneytory

Mr. Đặng Hoài Nam là người có đam mê lớn trong mảng đầu tư tài chính cá nhân. Với xuất phát điểm là một chuyên viên phân tích tác giả đã có thời gian làm việc trong các quỹ đầu tư có tiếng tại Việt Nam. Dù là vậy, bản thân tác giả cũng đã phải trải qua một quá trình tự tìm tòi và xây dựng cho mình một chiến thuật đầu tư hợp lý. Với kinh nghiệm và kiến thức được tích lũy trong quá trình yêu cầu sự đầu tư lớn về thời gian và công sức đó, tác giả hy vọng mình có thể truyền tải những thông tin cô đọng và hữu ích tới cho bạn đọc, những người cũng đang bắt đầu con đường đầu tư tích lũy của bản thân. Mặc dù biển kiến thức là mênh mông, nhưng tác giả tin là bạn đọc có thể rút ngắn đáng kể lượng thời gian cần đầu tư để nghiên cứu và tổng hợp thông tin bằng cách theo dõi Moneytory.

Lê Huy Hoàng

Lê Huy Hoàng
Editorial Advisor

Mr. Lê Huy Hoàng là Chuyên gia định hướng kết quả có kỹ năng phân tích và quản lý mạnh mẽ trong tài chính định lượng và quản lý rủi ro. Đã chứng minh kinh nghiệm trong phân tích rủi ro định lượng và rủi ro mô hình hóa, các sản phẩm có cấu trúc, chứng khoán được bảo đảm bằng thế chấp (MBS), các sản phẩm chứng khoán hóa và các công cụ phái sinh lãi suất. Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm việc tại các công ty, tập đoàn Tài chính – Quỹ đầu tư – Bảo Hiểm lớn nhất tại Việt Nam, được các cấp chứng chỉ danh giá nhất trong ngành tài chính như: CFA (Chartered Financial Analyst), FRM (Financial Risk Manager). Lê Huy Hoàng hy vọng có thể dùng những kiến thức về Tài chính – Đầu tư của mình để giúp người dùng của Moneytory có thể đạt được các mục tiêu tài chính như mong muốn.

Trương Nguyễn Quốc Huy

Trương Nguyễn Quốc Huy
Editorial Advisor

Đang cập nhật…

Trần Lê Hưng

Trần Lê Hưng
Senior Editor

Mr.Hưng là người am hiểu về các lĩnh vực tài chính khác nhau. Có chuyên môn về lập kế hoạch; phân tích; quản lý lợi nhuận và chi phí cũng như kiểm soát quy trình. Mang lại kết quả vượt trội trong môi trường không rõ ràng. Có kinh nghiệm làm việc cùng với quản lý cấp cao về các sáng kiến ​​phát triển kinh doanh nổi tiếng. Mr.Hưng còn là CFA – Chartered Financial Analyst. Large SAP Business One, SAP ERP exposure; Advanced MS Office, VBA.

Huỳnh Công Tân

Huỳnh Công Tân
Web Developer

Đang cập nhật…


Liên hệ chúng tôi

Cho dù bạn có nhận xét hoặc bất cứ đề xuất để chia sẻ nào, Moneytory luôn mong muốn nhận được phản hồi từ bạn. Vui lòng liên hệ bằng cách truy cập trang Liên hệ.

Địa chỉ

Hiện tại, Moneytory chưa có văn phòng đại diện chính thức, mọi yêu cầu sẽ được xử lý qua email hi@Moneytory.com